Bột làm Khúc bạch và Panna cotta BKB

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
21.000₫
Khác với pudding, Panna Cotta béo ngậy mềm mịn hơn, khi thưởng thức sẽ tan ngay trong miệng. Thành phần: Bột kem không sữa, bột kem béo thực vật,... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản nơi khô ráo, thoáng...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Khác với pudding, Panna Cotta béo ngậy mềm mịn hơn, khi thưởng thức sẽ tan ngay trong miệng.
Thành phần: Bột kem không sữa, bột kem béo thực vật,...
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Làm khúc bạch: Hoàn tan 100g bột với 70ml nước và 160ml sữa tươi không đường, để 10-15p cho bột trương nở.
- Làm panna cotta: Hoàn tan 100g bột với 300ml sữa tươi không đường, 40-50g đường, 200-300ml nước lọc, để 10-15p cho bột trương nở.
- Nấu: Đun ở lửa nhỏ trong vòng 5 phút (không đun lửa lớn), để nguội, đổ ra khay, cho vào ngăn mát khoảng 2 tiếng là sử dụng được.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: