Bột mỳ nguyên cám Puravita Wholewheat 500g

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
55.000₫
Trước đây người ta thường dùng bột mỳ trắng để làm bánh mỳ vì độ trắng mềm, nở tốt. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, khi xu hướng ăn uống lành mạnh ngày càng được quan tâm, các loại bánh mỳ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Trước đây người ta thường dùng bột mỳ trắng để làm bánh mỳ vì độ trắng mềm, nở tốt. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, khi xu hướng ăn uống lành mạnh ngày càng được quan tâm, các loại bánh mỳ nguyên cám lại là sự lựa chọn ưu tiên của không ít người. Bột nguyên cám là dạng bột "thô" được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, có hàm lượng chất xơ lên đến 36%.
Khi làm bánh bằng bột nguyên cám, bánh sẽ có kết cấu nặng hơn, nở ít hơn, không được bông mịn như khi dùng bột mỳ trắng. Nhưng xét về khía cạnh dinh dưỡng thì bánh nguyên cám tốt cho sức khoẻ hơn bánh mỳ trắng rất nhiều.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Puratos đã cho ra đời dòng sản phẩm bột nguyên cám Puravita Whole Wheat, đem đến những nguyên liệu lành mạnh hơn cho người tiêu dùng.

- Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần chủ yếu là cám lúa mạch, cung cấp nguồn chất xơ thực phẩm quan trọng, ngoài ra còn có chứa tinh bột, protein, vitamin và các khoáng chất dinh dưỡng khác, cung cấp 36% lượng chất xơ hàng ngày.

Thành phần: Cám lúa mì, đường, muối, gluten, bột lúa mạch đen, bột lúa mì, …

Tỷ lệ tham khảo cho 800g bột ướt:
- Bột nguyên cám puratos: 100g
- Bột mỳ trắng: 400g
- Muối: 5g
- Men khô: 5g
- Nước: 300g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: