Bột vỏ bánh nướng Mikko 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Bột Mikko không còn xa lạ gì với những người làm bánh bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó đem lại. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản, bột vỏ...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Bột Mikko không còn xa lạ gì với những người làm bánh bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó đem lại.
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản, bột vỏ bánh trung thu Mikko sẽ đem đến cho bạn những chiếc bánh thơm ngon tuyệt hảo. 
Công thức tham khảo:
- Bột vỏ bánh Trung thu Mikko trộn sẵn: 1kg
- Nước đường bánh nướng: 750g
- Lòng đỏ trứng: 5 quả

- Dầu ăn : 250g
Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều (1).
Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh Trung thu, dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau.
Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (Nếu làm bánh 150gr vỏ bánh là 40 gr). Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn trung thu rồi đóng bánh Trung thu
Bước 3: Nướng bánh ở 170-200 độ C trong khoảng 15 - 20 phút.
Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh, đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đều.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: