Bột vỏ bánh su kem Mikko 200g

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
24.000₫
Bột vỏ bánh su kem Mikko là sản phẩm của công ty Intermix (Việt Nam). Bột đã bao gồm các thành phần được tính toán định lượng kỹ lưỡng, trải qua quá trình thử nghiệm để tạo ra sản phẩm xốp, nhẹ, thơm ngon,...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Bột vỏ bánh su kem Mikko là sản phẩm của công ty Intermix (Việt Nam). Bột đã bao gồm các thành phần được tính toán định lượng kỹ lưỡng, trải qua quá trình thử nghiệm để tạo ra sản phẩm xốp, nhẹ, thơm ngon, hương vị tự nhiên. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo để làm ra bánh su kem một cách tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng mẻ bánh. 

Cách dùng (cho 200g bột vỏ bánh. Nếu làm ít hoặc nhiều hơn thì thêm bớt các nguyên liệu theo tỉ lệ): 

- Đun sôi hỗn hợp 340ml nước, 240g dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ su kem vào từ từ, khuấy đều tay 1-2 phút, tắt lửa, nhấc nồi xuống.

- Cho lần lượt 6 quả trứng gà vào hỗn hợp, đánh máy đánh trứng tốc độ cao nhất đến khi hỗn hợp đồng nhất.

- Cho hỗn hợp vào túi có đui bắt kem, bắt thành hình su kem. Nướng ở lò đã được làm nóng ở nhiệt độ 200-220 độ C trong 25 phút.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

HSD: 01 năm kể từ NSX.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: