Combo nhân thập cẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
173.000₫
Một combo trộn được 1,1kg nhân thành phẩm gồm: 1/Thành phần: 50g mứt trần bì 50g hạt bí 100g hạt dưa 100g hạt điều 100g mứt bí băm 100g mứt sen 100g vừng rang 100g lạp xưởng Bà Chị 150g mỡ đường 100g bột bánh dẻo Bắc 100ml nước sốt trộn nhân (mai...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Một combo trộn được 1,1kg nhân thành phẩm gồm:
1/Thành phần:
50g mứt trần bì
50g hạt bí
100g hạt dưa
100g hạt điều
100g mứt bí băm
100g mứt sen
100g vừng rang
100g lạp xưởng Bà Chị
150g mỡ đường
100g bột bánh dẻo Bắc
100ml nước sốt trộn nhân (mai quế lộ, dầu mè, xì dầu, corn syrup, nước đường bánh dẻo)

2/ Cách trộn:
-Hạt bí, hạt dưa rang chín, để nguội hoàn toàn
-Lạp xưởng, hạt điều, mứt sen, mứt trần bì đem thái nhỏ
-Cho tất cả nguyên liệu vào tô trộn lớn (bớt lại 1 ít bột bánh dẻo và 1 ít nước sốt)
-Thêm 80ml nước lọc vào và trộn đều (có thể đeo găng tay trộn bóp bằng tay sẽ nhanh đều hơn)
*Nếu nhân hơi ướt thì thêm bột bánh dẻo, nhân hơi khô thì thêm sốt trộn.
Khi nhân đủ kết dính để nắm viên lại thành viên là được
*Nhân thập cẩm bánh nướng có thể thái thêm lá chanh để tăng mùi thơm cho bánh

3/ Lưu ý và bảo quản:
-Khi chưa dùng tới thì bảo quản mỡ đường ở ngăn mát, các nguyên liệu còn lại bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
-Sau khi trộn nhân mà dùng không hết, cất vào túi hộp kín, bảo quản ngăn đông và sử dụng hết trong vòng 3 tháng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: