Gelatin lá Ewald

Thương hiệu: Ewald   |   Tình trạng: Còn hàng
18.000₫
Xuất xứ: Ewald - Đức Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay : 0344 719 224 để có được giá tốt nhất!

Xuất xứ: Ewald - Đức
Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. 
Cách sử dụng gelatin lá: 
- Ngâm lá gelatin trong nước lạnh 10 phút cho mềm với tỉ lệ nước gấp 5 lần lá.

- Vớt gelatin ra, bóp nhẹ cho ráo nước rồi hòa vào chất lỏng cần tạo đông.

Bánh Mousse chocolate sử dụng gelatin để tạo đông

Gelatin làm sữa chua dẻo

Kẹo dẻo chip chip gấu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0344 719 224
popup

Số lượng:

Tổng tiền: