-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Gelatin lá Ewald
Thương hiệu: Đang cập nhật
| Tình trạng:
Còn hàng
19.000₫
Xuất xứ: Ewald - Đức
Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu...
[Xem tiếp]
Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!
-
Mô tả
-
Tab tùy chỉnh
-
Đánh giá(APP)
Xuất xứ: Ewald - Đức
Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá.
Cách sử dụng gelatin lá:
- Ngâm lá gelatin trong nước lạnh 10 phút cho mềm với tỉ lệ nước gấp 5 lần lá.
- Vớt gelatin ra, bóp nhẹ cho ráo nước rồi hòa vào chất lỏng cần tạo đông.
Bánh Mousse chocolate sử dụng gelatin để tạo đông
Gelatin làm sữa chua dẻo
Kẹo dẻo chip chip gấu
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng nhanh chóng
Chỉ trong vòng 24h đồng hồSản phẩm chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu 100%Đổi trả cực kì dễ dàng
Đổi trả trong 2 ngày đầu tiênMua hàng tiết kiệm
Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%Hotline mua hàng:
0868 164 693