Kem trứng sữa dừa lá dứa 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
87.000₫
Kem trứng vị sữa dừa lá dứa ngậy thơm, dùng để làm flan, nhân bánh tart trứng… Bảo quản sản phẩm ở ngăn đông (-18 độ C) Cách sử dụng: Rã đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2-7 độ C trong...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Kem trứng vị sữa dừa lá dứa ngậy thơm, dùng để làm flan, nhân bánh tart trứng…
Bảo quản sản phẩm ở ngăn đông (-18 độ C)
Cách sử dụng: Rã đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2-7 độ C trong khoảng 1-3 giờ trước khi sử dụng. Không lắc mạch trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem. 
Sau khi mở hộp phải sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ và luôn bảo quản sản phẩm trong tủ mát.
Trường hợp không dùng hết kem, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì rã đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông tối đa 2 lần.
Cách sử dụng với công thức  bánh Tart: Cho kem trứng vào đế bánh tart và nướng nhiệt độ 200 độ C trong vòng 20-22 phút (hoặc 170 độ C từ 12-14 phút)
Với công thức bánh Flan caramel: Đổ kem trứng vào khuôn đã có đường caramel và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt  độ 150 độ C trong vòng 25-28 phút. Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp , khuôn bánh phải được đậy kín 
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: