Set nguyên liệu kẹo nougat

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
0
Kẹo sữa ngọt thơm kết hợp với các loại hạt bùi bùi, các loại quả khô chua nhẹ sẽ làm hài hoà cân bằng vị giác-set làm được tầm 60 viên, 900g kẹo 1/ Set nguyên liệu (Vani,...
[Xem tiếp]
Màu sắc:
combo - PVN1653
combo - PVN1654
combo - PVN1655
combo - PVN1691
Trái cây

Gọi ngay : 0344 719 224 để có được giá tốt nhất!

Kẹo sữa ngọt thơm kết hợp với các loại hạt bùi bùi, các loại quả khô chua nhẹ sẽ làm hài hoà cân bằng vị giác-set làm được tầm 60 viên, 900g kẹo
1/  Set nguyên liệu (Vani, socola, trà xanh) gồm:
- 250g marshmalow vani
- 200g sữa bột New Zealand
- 50g hạnh nhân  hạt (sấy sơ)
- 100g hạt dẻ cười còn vỏ (hoặc 50g nhân dẻ tách vỏ)
- 50g hạt điều rang
- 50g mơ sấy dẻo
- 50g nho khô đen
- 50g nho khô vàng
- 10g nụ hồng khô
- Set socola có thêm 10g bột cacao, set matcha có thêm 10g bột matcha
2/ Set nguyên liệu làm kẹo nougat vị dâu tây gồm:
- 250g marshmalow vani
- 150g sữa bột B-one
- 50g hạnh nhân nguyên hạt
- 100g hạt điều rang
- 150g dâu tây sấy dẻo
- 50g bột dâu tây
- 10g nụ hồng khô
3/ Set nguyên liệu làm kẹo nougat trái cây có gồm:
- 250g marshmalow vani
- 200g sữa bột New Zealand
- 100g hạnh nhân hạt (sấy sơ)
- 100g hạt dẻ cười còn vỏ (hoặc 50g nhân dẻ tách vỏ)
- 50g dâu tây sấy dẻo
- 50g xoài sấy dẻo
- 50g kiwi sấy dẻo
Ngoài ra, shop còn tặng kèm 50 tờ giấy gói kẹo
HSD: 1 năm từ NSX in trên bao bìSet chưa bao  gồm giấy nến và giấy gạo 
Set chưa gồm bơ để tiện cho việc vận chuyển các tỉnh xa. Bạn chỉ cần mua thêm 100g bơ lạt là đủ làm 1 mẻ nougat này, thành phẩm khoảng 900g kẹo.
Cách làm:
- B1: Chuẩn bị khuôn, giấy nến chống dính. Tách cánh hoa hồng bỏ nhụy để riêng. Trộn tất cả các loại hạt vào 1 tô (hạt dẻ tách vỏ, mơ dẻ cắt nhỏ ra, hạnh nhân rang chín).
- B2: Đun chảy 100g bơ trong 1 chảo chống dính, để lửa nhỏ, khi bơ tan hết cho kẹo marshmalow vào đảo đều đến khi tan hoàn toàn.
- B3: Cho dần sữa bột vào đảo đều tay cho quyện hết với bơ và marshmallow.
- B4: Đổ hết hạt và mứt quả đã chuẩn bị vào chảo, đảo đều. Tắt bếp và nhanh tay đổ kẹo ra khuôn đã lót giấy nến chống dính (nếu là khuôn chống dính thì không cần lót).
- B5: Rắc cánh hoa hồng lên bề mặt kẹo, phủ giấy nến hoặc tấm silicon lên, dùng lăn cán đều. Để nguội 5-6 tiếng nhiệt độ phòng (hoặc 3-4 tiếng trong tủ lạnh) cho kẹo cứng lại rồi cắt thành từng viên là ta đã có món kẹo "Hạnh phúc" thơm ngon với màu sắc bắt mắt.

Set kẹo nougat vị Vani 

Set kẹo nougat vị dâu tây


Set kẹo nougat trái cây

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0344 719 224
popup

Số lượng:

Tổng tiền: