Baking soda Arm & Hammer

Thương hiệu: Arm & Hammer   |   Tình trạng: Còn hàng
4.000₫
Xuất xứ: Mỹ Baking soda hay còn gọi là muối nở, công thức hóa học NAHCO3, là chất rắn có màu trắng, thường tồn tại ở dạng bột mịn khi sử dụng. Baking soda là một loại phụ gia thực phẩm khá...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Xuất xứ: Mỹ

Baking soda hay còn gọi là muối nở, công thức hóa học NAHCO3, là chất rắn có màu trắng, thường tồn tại ở dạng bột mịn khi sử dụng. Baking soda là một loại phụ gia thực phẩm khá quen thuộc trong làm bánh, có vai trò trung hòa axit ở một số nguyên liệu như chanh, giấm, sữa chua, mật mía, đường nâu..., tạo nên độ bông xốp tự nhiên cho bánh.

Lưu ý khi sử dụng baking soda:

- Khi hòa baking soda với hợp chất có tính axit, nên đem hỗn hợp bánh đi nướng càng sớm càng tốt để khí sinh ra không bị thoát ra ngoài nhiều, làm mất tác dụng tăng độ nở của baking soda. Ngoài ra, cũng cần lưu ý lượng baking soda cho vào phải tuân thủ công thức, bởi quá nhiều baking soda sẽ dẫn đến bánh nở nhanh trong khi kết cấu chưa ổn định, dễ gây xẹp.

- Khi trộn baking soda trong hỗn hợp nguyên liệu, cần trộn đều để tránh tình trạng bột vón chưa tan hết, tạo lỗ to khi nướng, bánh bị mặn hoặc đắng.

- Nếu không có baking soda có thể thay bằng baking powder với tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: