Bột gấc 50g

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
36.000₫
Bột gấc được làm từ thịt gấc, màng gấc sấy khô. Bột dùng để tạo màu đỏ cam cho các món ăn như xôi, chè, bánh, cháo. Bột gấc có chưa nhiều lycopene và carotene giúp bổ sung vitamin, chống lão hóa....
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Bột gấc được làm từ thịt gấc, màng gấc sấy khô. Bột dùng để tạo màu đỏ cam cho các món ăn như xôi, chè, bánh, cháo. Bột gấc có chưa nhiều lycopene và carotene giúp bổ sung vitamin, chống lão hóa. Bột được đóng gói sạch sẽ, vệ sinh, tiện cho việc sử dụng.

Xôi gấc

Bánh su sê gấc

Bánh trung thu gấc nhân đậu xanh phô mai

Cách dùng: có thẻ trộn trực tiếp vào nguyên liệu cần tạo màu hoặc hòa bột với nước nóng, lọc qua rây, dùng nước để chế biến món ăn.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

Các bước để nấu xôi gấc: 

Bước 1: Ngâm 500g gạo nếp với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước vo sạch, cho ra rá để ráo.

Bước 2: Bột gấc 18g thêm một chút rượu đánh nhuyễn để lên màu. 

Bước 3: Trộn hỗn hợp bột gấc ở trên vào gạo, đảo đều cho ngấm màu, thêm một chút muối và cho vào xửng đem đi hấp chín. 

Bước 4: Đường + nước cốt dừa trộn đều.

Bước 5: Khi xôi gấc chín rưới hỗn hợp trên vào trộn đều thêm chút dầu ăn cho xôi được bóng. Hấp thêm khoảng 2-3 phút.

Bước 6: Bắc nồi xôi ra khỏi bếp sau đó mang đi trưng bày trên đĩa.

 Lưu ý:

 - 1 lạng (100g) bột gấc đồ được khoảng 2,5 - 3kg gạo tùy theo màu sắc đậm nhạt. 

- Có thể trộn trực tiếp bột gấc vào gạo sau khi đã ngâm không cần phải trộn bột gấc cùng rượu giúp xôi có màu đẹp mắt hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: