-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột gấc 50g
Thương hiệu: Đang cập nhật
| Tình trạng:
Còn hàng
36.000₫
Bột gấc được làm từ thịt gấc, màng gấc sấy khô. Bột dùng để tạo màu đỏ cam cho các món ăn như xôi, chè, bánh, cháo. Bột gấc có chưa nhiều lycopene và carotene giúp bổ sung vitamin, chống lão hóa....
[Xem tiếp]
Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!
-
Mô tả
-
Tab tùy chỉnh
-
Đánh giá(APP)
Bột gấc được làm từ thịt gấc, màng gấc sấy khô. Bột dùng để tạo màu đỏ cam cho các món ăn như xôi, chè, bánh, cháo. Bột gấc có chưa nhiều lycopene và carotene giúp bổ sung vitamin, chống lão hóa. Bột được đóng gói sạch sẽ, vệ sinh, tiện cho việc sử dụng.
Xôi gấc
Bánh su sê gấc
Bánh trung thu gấc nhân đậu xanh phô mai
Cách dùng: có thẻ trộn trực tiếp vào nguyên liệu cần tạo màu hoặc hòa bột với nước nóng, lọc qua rây, dùng nước để chế biến món ăn.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
HSD: 12 tháng kể từ NSX.
Các bước để nấu xôi gấc:
Bước 1: Ngâm 500g gạo nếp với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước vo sạch, cho ra rá để ráo.
Bước 2: Bột gấc 18g thêm một chút rượu đánh nhuyễn để lên màu.
Bước 3: Trộn hỗn hợp bột gấc ở trên vào gạo, đảo đều cho ngấm màu, thêm một chút muối và cho vào xửng đem đi hấp chín.
Bước 4: Đường + nước cốt dừa trộn đều.
Bước 5: Khi xôi gấc chín rưới hỗn hợp trên vào trộn đều thêm chút dầu ăn cho xôi được bóng. Hấp thêm khoảng 2-3 phút.
Bước 6: Bắc nồi xôi ra khỏi bếp sau đó mang đi trưng bày trên đĩa.
Lưu ý:
- 1 lạng (100g) bột gấc đồ được khoảng 2,5 - 3kg gạo tùy theo màu sắc đậm nhạt.
- Có thể trộn trực tiếp bột gấc vào gạo sau khi đã ngâm không cần phải trộn bột gấc cùng rượu giúp xôi có màu đẹp mắt hơn.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng nhanh chóng
Chỉ trong vòng 24h đồng hồSản phẩm chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu 100%Đổi trả cực kì dễ dàng
Đổi trả trong 2 ngày đầu tiênMua hàng tiết kiệm
Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%Hotline mua hàng:
0868 164 693