Bột lá nếp - lá dứa 50g

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
32.000₫
Bột được làm từ 100% từ lá dứa nghiền mịn, đóng túi tiện lợi, hợp vệ sinh. Bột được sử dụng như một loại màu thực phẩm để tạo màu xanh tự nhiên cho các món xôi, bánh, chè, thạch... Cách...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0868 164 693 để có được giá tốt nhất!

Bột được làm từ 100% từ lá dứa nghiền mịn, đóng túi tiện lợi, hợp vệ sinh. Bột được sử dụng như một loại màu thực phẩm để tạo màu xanh tự nhiên cho các món xôi, bánh, chè, thạch...

Cách sử dụng: có thể đùng để trộn trực tiếp hoặc hòa vào nước, lọc qua rây rồi đem tạo màu cho thực phẩm.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

Bột lá nếp thường được sử dụng để tạo màu cho món xôi thêm thơm ngon, hấp dẫn hơn:

Các bước tạo màu xanh cho xôi bằng bột lá nếp:

Bước 1: Vo đãi gạo sạch sẽ

Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm, cho gạo đã ngâm đủ nước ra rá để ráo

Bước 3: Cho gạo đã ngâm và đãi sạch vào xửng hấp

Bước 4: Bột lá nếp (bột lá dứa) hòa với nước lạnh, lượng vừa đủ để trộn với xôi đã hấp

Bước 5: Cho nước bột lá nếp vào trộn đều với xôi đã hấp chín

Bước 6: Hấp xôi thêm 1-2 phút là đạt

Chú ý: 1 lạng bột lá nếp đồ được khoảng 5kg gạo. Nếu như bạn muốn thay đổi màu sắc của xôi đậm hay nhạt có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm lượng bột lá nếp. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0868 164 693
popup

Số lượng:

Tổng tiền: