Cream of Tartar Red Cap Baker

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
7.000₫
Cream of tartar (với công thức hóa học là KC4H5O6) là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất rượu. Trong ngành bánh, cream of tartar là một nguyên liệu phổ biến, thường được sử dụng với vai trò...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay : 0344 719 224 để có được giá tốt nhất!

Cream of tartar (với công thức hóa học là KC4H5O6) là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất rượu. Trong ngành bánh, cream of tartar là một nguyên liệu phổ biến, thường được sử dụng với vai trò chất ổn định khi đánh lòng trắng trứng, giúp lòng trứng dễ bông cứng, chống kết tinh đường, giữ cho bọt khí không bị vỡ làm lòng trắng xẹp

Cream of tartar cũng có thể dùng để trộn với baking soda theo tỉ lệ để thay thế khi không có baking powder. Trong một số trường hợp, khi không có cream of tartar, có thể dùng nước cốt chanh để thay thế. 6ml nước cốt chanh thay thế được cho 3g bột cream of tartar. Tuy nhiên, với một số công thức bánh như meringue hay macaron thì bắt buộc phải sử dụng cream of tartar chứ không nên thay thế bằng nước cốt chanh vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

Bột Cream of Tartar Red Cap Baker xuất xứ Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn về VSATTP, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bột bảo quản ở nhiệt độ thường ở nơi khô ráo, thoáng mát. HSD: 02 năm kể từ NSX in trên bao bì.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0344 719 224
popup

Số lượng:

Tổng tiền: