Men instant Mauripan

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
4.000₫
Men instant, hay còn gọi là rapid rise hay quick rise yeast, là một loại men nở được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Men instant có kết cấu nhỏ hơn men...
[Xem tiếp]
Title:

Gọi ngay : 0344 719 224 để có được giá tốt nhất!

Men instant, hay còn gọi là rapid rise hay quick rise yeast, là một loại men nở được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Men instant có kết cấu nhỏ hơn men active dry, giúp bánh nở nhanh hơn trong quá trình làm. Men instant có thể sử dụng luôn mà không phải kích hoạt trước bằng cách trộn trực tiếp vào bột bánh và ủ trong một thời gian nhất định để quá trình lên men diễn ra. Men instant tạo ra nhiều khí gas trong bột bánh, giúp bánh nở nhanh hơn so với khi dùng men active dry thông thường, rút ngắn đến 1/2 thời gian ủ bột.

Men instant thường được sử dụng để làm các loại bánh mì như bánh gối, croissant, papparoti, bánh mì hoa cúc hay thậm chí là bánh bao.

Bánh mì baguette

Bánh Croissant

Cần lưu ý, men hoạt động ở nhiệt độ lý tưởng 20-37 độ C, dưới 20 độ C men hoạt động yếu, dưới 14 độ C men hầu như không hoạt động, nhiệt độ quá cao (trên 60 độ C) sẽ khiến men "chết".

Men instant Mauripan là sản phẩm của hãng AB Mauri - chuyên về sản xuất men thực phẩm, dược phẩm, dinh dưỡng động vật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0344 719 224
popup

Số lượng:

Tổng tiền: