[Không cần lò nướng]Bánh cheesecake oreo hồng "cute lạc lối" cho mùa hè

time Monday, 25/05/2020
user Đăng bởi Admin gabi2018

Bánh cheesecake oreo màu hồng được làm từ oreo màu hồng vị hoa anh đào sakura và nhân kem trà xanh matcha, cùng với các nguyên liệu quen thuộc thường thấy trong các công thức cheesecake khác như cream cheese, bơ, gelatin, whipping cream. Bánh đang gây “bão” trên các MXH thời gian vừa qua nhờ vẻ ngoài màu hồng vô cùng dễ thương, bắt mắt, cực kỳ được lòng hội chị em mê bếp núc lại thích “sống ảo” cùng bánh trái. Cùng Gabi tìm hiểu công thức làm món bánh tuy đơn giản, dễ làm nhưng lại vừa đẹp mắt và cũng không kém phần ngon miệng này nha.
CÔNG THỨC CHEESECAKE OREO KHÔNG CẦN LÒ

Nguyên liệu, dụng cụ:

- Khuôn ring mousse mini (nếu không có thì có thể cắt vỏ chai nhựa hoặc lon nước)

- 5-6 cái bánh oreo hồng

- 20g bơ lạt

- 100ml whipping cream 

- 100g cream cheese

- 1/2 hộp sữa chua không đường

- 4g gelatin 

- 25g đường

Cách làm:

Tách riêng vỏ vàng nhân bánh Oreo, cho vỏ vào 1 túi đập vụn bánh. Bỏ phần bánh đã đập nhuyễn vào khuôn sau đó cho bơ đun chảy vào bóp đều. Đặt khuôn ring hoặc vỏ chai lên đĩa, cho bánh đã đập nhuyễn vào, dàn đều, nén xuống nhưng không nên nén quá chặt bánh dễ bị cứng.
Ngâm 4g gelatin với nước lạnh, đợi 15 phút.

Cream Chesse cho vào tô tô lớn, tán nhuyễn cho đến khi tan mịn, ko còn vón cục. Sau đó cho vào 25g đường trộn đều. Tiếp đến cho 100ml Whipping Cream vào trộn đều cho hỗn hợp mịn mượt. Thêm 1/2 hũ sữa chua không đường vào trộn. Phần vụn bánh đập không vụn lắm cho vào trộn đều.
Phần Gelatin đã ngâm mang đi đun nóng cách thủy, khuấy cho tan hết sau đó để nguội bớt, rồi đổ vào hỗn hợp trên, khuấy cho đến khi thấy hỗn hợp mịn.
Cho hỗn hợp vào khuôn và bỏ tủ lạnh từ 3-4 tiếng cho bánh đông lại.
Sau 3 tiếng lấy bánh ra và trang trí. Rắc phần vụn bánh chừa lúc đầu lên phần mặt bánh cho đẹp và che khuyết điểm mặt bánh.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: